BÀN VI TÍNH BVT-03-00A

Mã sản phẩm:  BVT-03-00A

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Bàn vi tính ngày càng được sử dụng rộng rãi...

Bàn vi tính ngày càng được sử dụng rộng rãi và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bàn vi tính là nơi đặt máy tính, đồng thời cũng là nơi làm việc chính của các bộ phận như kế toán, nhân viên kinh doanh, thiết kế… Chính vì thế việc chọn bàn vi tính như thế nào đóng vai trò quan trọng, làm nâng cao hiệu quả làm việc của các bộ phận đó, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động hằng ngày của công ty. Trong số các mẫu bàn hiện nay, bàn vi tính BVT-03-00A là một mẫu bàn tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng khó tính.

 

Thông số sản phẩm

 

+ Kích thước: L1040xW480xH750

 

+ Màu sắc: ghi

 

+ Chất liệu: gỗ công nghiệp

 

 

Đặc điểm nổi bật

 

+ Mặt bàn dày 18mm, làm từ gỗ công nghiệp, qua quy trình công nghệ xử lý hiện đại nên chịu nước tốt, không bị mối mọt theo thời gian.

 

+ Ngăn bàn phím dễ dàng kéo ra vào, có điểm dừng, ít khi bị hỏng bánh xe trượt.

 

+ Ngăn kéo đủ rộng để đựng các đồ vật cá nhân, có khóa để đảm bảo an toàn.

 

+ Kệ đựng CPU có diện tích vừa đủ để chứa CPU, giữ cho CPU luôn đứng vững.

 

+ Chân bàn vững chắc, dưới chân có kê nút giảm ma sát, dễ dàng di chuyển.

 

So sánh

 

Về cơ bản, thiết kế của bàn vi tính BVT-03-00A giống với bàn BVT-03-00, chỉ khác ở một vài chi tiết. Cụ thể, điểm khác biệt của 2 loại bàn này đến từ độ dày của mặt bàn. Theo đó, BVT-03-00A có mặt bàn mỏng hơn, do đó giá thành thấp hơn.

 

Gợi ý kết hợp

 

Bàn vi tính BVT-03-00A giống bàn BVT-03-00 là có thể kết hợp với nhiều loại ghế, từ ghế xoay đến ghế tựa, ghế gấp. Các loại ghế này đều là những loại ghế văn phòng thông dụng nên rất dễ tìm kiếm.

 

Sản phẩm liên quan