BÀN VI TÍNH BVT-05-00A

Mã sản phẩm:  BVT-05-00A

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Với những văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, người ta...

Với những văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, người ta sẽ sử dụng mỗi loại bàn cho một mục đích sử dụng khác nhau chứ không còn sử dụng chung một loại bàn làm việc thông thường. Ví dụ, với những công việc cần sử dụng máy tính, người ta sẽ chọn các loại bàn máy tính vừa để đặt máy tính mà vừa đảm bảo không gian để làm những việc khác chứ không cần di chuyển sang một chiếc bàn khác. Bàn máy tính BVT-05-00A là một loại bàn như vậy.

 

Thông số sản phẩm

 

+ Kích thước: L1200xW600xH750

 

+ Màu sắc: vân gỗ

 

+ Chất liệu: gỗ công nghiệp

 

 

 

Đặc điểm nổi bật

 

+ Màu sắc vân gỗ dễ dàng kết hợp với màu ghế, màu sơn tường và các nội thất khác trong văn phòng.

 

+ Mặt bàn dày 16mm, một độ dày vừa phải giúp bàn có trọng lượng vừa phải, vừa giảm giá thành của bàn, mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn.

 

+ Bàn gồm nhiều ngăn, có chỗ để đặt màn hình máy tính, ngăn bàn phím, kệ CPU, ngăn đựng tài liệu và cả ngăn kéo đựng đồ cá nhân.

 

+ Chân bàn có nút kê, tránh gây trầy xước, giảm ma sát để dễ di chuyển.

  

So sánh

 

Bàn BVT-05-00A có thiết kế, màu sắc, chất liệu giống với bàn BVT-05-00, tuy nhiên, bàn này có độ dày mặt bàn mỏng hơn, do đó giá thành thấp hơn.

 

Gợi ý kết hợp

 

Bàn máy tính BVT-05-00A có thể kết hợp với các loại ghế xoay văn phòng bất kỳ màu sắc gì. Bàn cũng có thể dùng cùng các loại ghế chân quỳ, ghế tựa lưng, ghế gấp mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, lịch sự trong văn phòng.

Sản phẩm liên quan