GHẾ GẤP BÀN GS-05-00B

Mã sản phẩm:  GS-05-00B

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Nếu để chọn ra loại ghế nào được...

Nếu để chọn ra loại ghế nào được dùng nhiều nhất tại các trung tâm tiếng Anh hoặc các trung tâm khác, hay cả ở những phòng họp thì ghế gấp Xuân Hòa GS-05-00B chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Ghế gấp GS-05-00B của nội thất Xuân Hòa thiết kế thông minh, tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng. Ghế còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ để mua sắm bàn đi kèm.

 


Đặc điểm nổi bật

Ghế gấp GS-05-00B có thiết kế nổi bật so với nhiều dòng ghế trên thị trường. Bởi vậy, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng mẫu ghế này vẫn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

+ Ghế có 4 chân, 2 chân trước liền nhau tạo thành hình chữ U, 2 chân sau ngắn hơn, được gắn vào 2 chân trước, tạo cho ghế một góc ngả nhất định. Giữa chân trước và chân sau còn được gắn các thanh thép nhỏ để có thể dễ dàng gấp ghế lại.

+ Ở cặp chân trước và chân sau đều có thanh ngang dùng để đặt chân.

+ Ghế có bàn viết. Bàn viết làm từ gỗ công nghiệp, có hình giống chữ L.

+ Bàn được nối với ghế thông qua một khung thép uốn cong nối giữa mặt dưới của ghế ngồi và điểm giao của 2 chân ghế. 
 

So sánh

GS-05-00B là dòng ghế khá hiếm trên thị trường. Dòng ghế này có thiết kế riêng biệt và ít trùng với loại ghế nào khác. Về thiết kế, cơ bản ghế GS-05-00B giống với dòng ghế GS-05-00 nhưng có thêm bàn viết. Hai loại ghế này cũng có các màu sắc giống nhau là đỏ thẫm và xanh dương.

Gợi ý kết hợp

Đây có lẽ là dòng ghế ít cần phải cân nhắc về việc lựa chọn bàn nào đi kèm. Bởi vì dòng ghế Xuân Hòa này đã có bàn viết. Bàn viết của ghế GS-05-00B tuy không có kích thước lớn như các loại bàn thông thường nhưng lại giải quyết nhu cầu tiết kiệm chi phí mua sắm và diện tích cho mọi căn phòng.

 

Sản phẩm liên quan