GHẾ XOAY GX-30-00

Mã sản phẩm:  Ghe xoay GX-30-00

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Nội thất Xuân Hòa đang là thương hiệu...

Nội thất Xuân Hòa đang là thương hiệu rất được tín nhiệm tại Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghế xoay văn phòng GX-30-00 nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Không chỉ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng mà còn ghi điểm bởi tính tẩm mỹ cao.

Thông số sản phẩm

Kích thước:

                         +  660x (460-550)x (1160-1250); RC= 350

Chất liệu:

                        + Tay vịn  mạ Cr, bọc giả da.

                        + Chân ghế mạ Cr

                        + Mặt ngồi, tựa lưng bọc giả da

                        + Điều chỉnh độ cao bằng cần hơi. có chốt ngả lưng.

Đặc điểm nổi bật

Là một  đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế văn phòng, Xuân Hòa rất chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Ghế xoay văn phòng GX-30-00 có tay vin mạ Cr bọc giả da vừa chắc chắn, chống han gỉ lại vô cùng sang trọng. Mặt và tựa lưng cũng được bọc da giả chất lượng cao, không bị bợt, rạn nứt hay co nhăn mất thẩm mỹ.

Với thiết kế từ đội ngũ chuyên gia của nội thất Xuân Hòa, ghế Xuân Hòa GX-30-00 là một sản phẩm thông mình có thể điều chỉnh độ cao bằng cần hơi. Đặc biệt, khi muốn thư giãn, bạn có thể dùng chốt để ngả lưng nghỉ ngơi, cực kì tiện lợi.

 

So sánh với sản phẩm khác

Được quan tâm chú trọng ngay từ khâu đầu vào của nguyên liệu nên GX-30-00 có chất lượng hoàn hảo. Mặt da của sản phẩm bền bỉ, phù hợp với khí hậu Việt Nam nên không có tính trạng nổ da, nứt, co nhăn như nhiều sản phẩm thông thường khác. Việc điều chỉnh độ cao, vòng xoay, ngả lưng rất linh hoạt cho người sử dụng thấy thoải mái nhất có thể.

Gợi ý kết hợp

Ghế xoay cao cấp GX-30-00 có thể kết hợp với rất nhiều mẫu bàn làm việc khác của Xuân Hòa.

Sản phẩm liên quan