Gói lắp đặt Camera cho Nhà hàng

Mã sản phẩm:  CMRNH

Nhà sản xuất: 

0₫

Thái độ phục vụ của nhân viên trong khách sạn, nhà hàng ảnh hướng lớn tới kinh doanh, chỉ cần 1 thái độ không đúng mực thì...

 Thái độ phục vụ của nhân viên trong khách sạn, nhà hàng ảnh hướng lớn tới kinh doanh, chỉ cần 1 thái độ không đúng mực thì chuyện mất khách là rất dễ xảy ra. Nếu kéo dài, có thể khách sạn, nhà hàng đó sẽ phá sản vì không có khách hàng. Vì thế, để đảm bảo các nhân viên làm việc nhiệt tình và thái độ làm việc đứng đắn, giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng của Công ty TNHH TM&DV Bình Sơn sẽ giúp được các chủ nhà hàng, khách sạn có thể nắm rõ tình hình hoạt động của nhà hàng cũng như là thái độ phục vụ của nhân viên.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát.

Bảo vệ hàng hóa và tài sản: Phát hiện kẻ lạ xâm nhập trái phép, ghi lại hình ảnh kẻ xâm nhập, tránh tình trạng mấy cắp hàng hóa, sản phẩm.
Quản lý khách hàng và nhân viên: Phát hiện và giải quyết nhanh chóng các vấn đề này sinh. Phong cách phục vụ của  nhân viên với khách hàng.
Giảm thiểu số lần xuống showroom, cửa hàng không cần thiết: bằng cách sử dụng hệ thống camera quan sát ngay tại cửa hàng từ văn phòng chính, người quản lý có thể cắt giảm số lần phải xuống cửa hàng.
Hiệu quả bán hàng: Bằng việc sử dụng hệ thống camera quan sát và đầu ghi hình camera, người quản lý có thể xác định được số lượng khách hàng, quan sát được hành vi của khách hàng để có thể phân tích đánh giá và đề ra các thức bố trí nhà hàng hợp lý nhất.
Quan sát mọi lúc mọi nơi: người quản lý thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được. 

 
Tính năng của hệ thống:

- Phát hiện xâm nhập trái phép.
- Phát hiện xâm hại nhà hàng.
- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong cửa hàng.
- Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
- Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
- Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
- Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
- Hoạt động liên tục 24/24.
- Giám sát những vị trí nhạy cảm trong cửa hàng ( góc khuất, cửa ra vào, khu vực hàng hóa, kho, nhà xe…)
 

Sản phẩm liên quan