Máy lọc nước gia đình Sunny-Eco Trio 10B3

Mã sản phẩm:  Trio 10B3

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

2.950.000₫

Khi nguồn nước gia đình bạn đang dùng không được đảm bảo, bạn cần lọc lại 1 lần nữa cho sạch và dùng để nấu ăn, rửa rau, rửa...

Khi nguồn nước gia đình bạn đang dùng không được đảm bảo, bạn cần lọc lại 1 lần nữa cho sạch và dùng để nấu ăn, rửa rau, rửa hoa quả thì máy lọc nước Sunny-Eco Trio 10B3 là 1 giải pháp vô cùng hoàn hảo. Máy cung cấp cho bạn 1 nguồn nước sau lọc rất sạch. Tuy nhiên máy không sử dụng các lõi lọc công nghệ nano nên nước không uống được ngay và cần phải đun sôi

Máy lọc nước sinh hoạt Sunny-Eco Trio 10B3 có cấu tạo gồm 5 lõi lọc, kích thước rất nhỏ gọn, có thể lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện cho dù diện tích nhà bạn khá chật hẹp

- Tầng 1: Lõi carbon hoạt tính dạng nén có chức năng làm tăng hiệu quả lọc, xử lý tốt nước có chứa Clo, hương vị và mùi.

- Tầng 2: Lõi resin ion có chức năng khử các Catrion kim loại nặng có trong nước như: Fe, Ca, Cu, Mn…, làm mềm nước cứng.

- Tầng 3: Lõi PP có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

Tầng 4: Lõi tạo khoáng T33 bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: Natri, Magie, Canxi, Kali và những khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

- Tầng 5: Nano Silver của máy lọc nước sinh hoạt Sunny-Eco Trio 10B3 có khả năng làm sạch khuẩn an toàn, hiệu quả.

may-loc-nuoc-sinh-hoat-trio-10b3

Điểm nổi bật của Trio 10B3 là máy lọc nước không cần dùng điện, chỉ cần có 1 áp lực nước từ 0,5 – 3 at (tương đương độ cao từ bồn nước xuống máy khoảng 5 mét) là máy có thể hoạt động bình thường

Ngoài ra máy lọc nước gia đình Sunny-Eco Trio 10B3 còn có hiệu suất sử dụng dụng nước rất cao, không hề có nước thải, đưa bao nhiêu nước vào thì có bấy nhiêu nước được lọc ra.

Bảo hành 36 tháng và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy đến Showroom1 - Số 72 Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng , Hotline 091.6464.789  hoặc gọi ngay đến số  01279.778.779  ,Showroom2 - Số 1058 Quang Trung, Tp Quảng Ngãi ,SĐT 055.3837.888 để được tư vấn sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, phù hợp nhất với gia đình Bạn !

Sản phẩm liên quan