​Sáng 05-4, Ban quản lý các KCN Quảng Ngãi phối hợp với Công ty Cổ phần Kizuna Quảng Ngãi tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư và khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất linh phụ kiện điện tử Sumida (Nhật Bản), tại KCN Tịnh Phong. Đến dự lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô cùng lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

​Tại buổi lễ, Ban quản lý các KCN Quảng Ngãi đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 02 dự án gồm: Nhà máy sản xuất linh phụ kiện điện tử Sumida (Nhật Bản) có quy mô công suất sản phẩm biến áp điện, biến áp nguồn 12 triệu sản phẩm/năm và sản phẩm cuộn cảm, cuộn kháng 120 triệu sản phẩm/năm, với tổng vốn đầu tư 215 tỷ đồng (tương đương 10 triệu USD); Dự án Kizuna Quảng Ngãi có tổng vốn đầu tư 78 tỷ đồng (tương đương 3,6 triệu USD), diện tích sử dụng đất khoảng 30 ngàn m2. Mục tiêu của dự án này là xây dựng nhà xưởng, nhà văn phòng, các công trình phụ trợ phục vụ cho các nhà đầu tư thuê để sản xuất công nghiệp.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH Sumida đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty triển khai các thủ tục đầu tư trong thời gian qua; đồng thời, cam kết sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và xây dựng Nhà máy sản suất linh phụ kiện điện tử Sumnida đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn về sản xuất của ngành công nghiệp điện tử Nhật Bản.

 

nbat-5-4-2015-1.jpg
Lãnh đạo Ban quản lý các KCN Quảng Ngãi trao Giấy CNĐT cho các dự án.
  

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Công ty, các sở, ban ngành tỉnh đã có nhiều cố gắng, khẩn trương trong thực hiện các công việc liên quan dự án đầu tư và khởi công xây dựng Nhà máy. Khẳng định, việc khởi công xây dựng Nhà máy hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng trong thu hút, xúc tiến đầu tư vào địa bàn tỉnh trong điều kiện nền kinh tế còn phục hồi chậm. Đồng thời, kêu gọi các nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm, đến đầu tư tại tỉnh Quảng Ngãi và cam kết, tỉnh sẽ luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho Nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án tại tỉnh và mong muốn các nhà đầu tư Nhật Bản làm ăn thành công trên địa bàn tỉnh và tạo ra nhiều việc làm cho người dân Quảng Ngãi.

 

 

nbat-5-4-2015-3.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ phát biểu tại buổi lễ.
 

 

 

Chủ tịch cũng yêu cầu các sở, ban ngành tỉnh tiếp tục tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư tổ chức triển khai, thi công dự án đảm bảo an toàn, đúng tiến độ đề ra.

 

Nhận dịp này, Công ty Cổ phần Kizuna Quảng Ngãi đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ người nghèo tỉnh.

 

 

nbat-5-4-2015-2.jpg
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kizuna Quảng Ngãi trao tiền ủng hộ Quỹ người nghèo tỉnh 50 triệu đồng

Theo tin từ quangngai.gov.vn

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0123456789
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0213456789
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
031293338
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0419222484
Lên đầu trang